Bịt mắt ngủ loại nào tốt nhất dành cho người “thính ngủ”?

Bạn có phải là người “thính ngủ”, giấc ngủ của bạn luôn bị lưng chừng và dễ bị đánh thức bất cứ lúc nào. Vậy thì bạn hãy sắm ngay cho mình một loại bịt mắt ngủ tốt nhất để ngăn chặn ánh sáng truyền để mắt khi ngủ và giúp não bộ dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc bịt mắt ngủ để có thể ngủ ngon tại văn phòng làm việc, ngủ ngon khi đi máy bay, đi ô tô, tại những nơi có ánh sáng thì hãy mua ngay cho mình chiếc bịt mắt ngủ tốt nhất. Vậy bịt mắt ngủ loại nào tốt, đảm bảo chất lượng. Hãy cùng xem bài viết sau đây.

A/ Bịt mắt ngủ như thế nào là tốt?

Để mua được chiếc bịt mắt ngủ tốt thì trước tiên bạn cần phải biết bịt mắt ngủ như thế nào là loại tốt?

  • Đầu tiên chiếc bịt mắt ngủ tốt phải có sự mềm mại và mịn màng. Mang đến cảm giác dễ chịu khi đeo mắt. Đó là ta đang kể đến chất liệu vải.
  • Thứ 2 bịt mắt ngủ tốt phải có khả năng ngăn ánh sáng truyền đến mắt, tạo một không gian tối cho mắt. Đó là ta đang kể đến chất liệu vải.
  • Thứ 3 một chiếc bịt mắt ngủ tốt phải có dáng thiết kế chuẩn, làm sao để có thể che được toàn bộ vùng sáng chiếu đến mắt mà không gây cho người đeo bịt mắt ngủ cảm giác khó chịu.

=> Có thể nói chất liệu vải đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một chiếc bịt mắt ngủ cao cấp. Nếu bạn đang muốn mua bịt mắt ngủ loại tốt thì hãy nhớ để ý đến chất liệu vải khi mua nhé.

B/ Các dòng bịt mắt ngủ tốt được đánh giá cao nhất?

Trên thị trường hẳn là có rất nhiều dòng bịt mắt ngủ giá rẻ. Tuy nhiên để giúp bạn có thể ngủ ngon thoải mái thì sau đây bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những dòng bịt mắt ngủ cao cấp, giá cả cao hơn so với các dòng bịt mắt ngủ mà bạn vẫn thường dùng.

1/ Bịt mắt ngủ Nhật Bản Msquare

Bịt mắt ngủ Msquare Nhật Bản là dòng bịt mắt cao cấp đến từ Nhật Bản. Khi mua chiếc bịt mắt ngủ này, bạn sẽ có thể thoải mái ngủ ngon dù ở bất cứ đâu, kể cả khi đi máy bay, khi đi ô tô, đi làm văn phòng.

Chất liệu bịt mắt ngủ Msquare được làm bằng chất liệu vải cao cấp siêu mềm mịn, có độ co giãn giúp người đeo cảm thấy dễ chịu vùng mắt.

bịt măt ngủ cao cấp msquare

Phần dây đeo cũng được làm bằng vải Msquare và được thiết kế dạng co giãn nên khi đeo rất là thoải mái. Bịt mắt ngủ có thể vừa vặn với mọi dáng đầu giúp bạn yên tâm khi mua.

bịt mắt ngủ cao cấp msquare

Chất liệu vải bịt mắt ngủ cao cấp Msquare có khả năng chống nắng, chống tia độc hại chiếu vào mắt, cản ánh sáng chiếu vào mắt khiến bạn cảm thấy khó ngủ. Khi sử dụng bịt mắt ngủ cao cấp Msquare, bịt mắt sẽ tạo không gian tối cho vùng mắt, là độ sáng lý tưởng để não bộ tiếp nhận cảm giác không gian và điều khiển cơ thể đi vào trạng thái nghỉ ngơi cho bạn có thể ngủ ngon dù ở bất cứ đâu, kể cả nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào mắt.

bịt mắt ngủ cao cấp msquare

Chính bởi vậy mà bạn có thể sử dụng bịt mắt ngủ để ngủ khi di máy bay, sử dụng khi đi làm văn phòng.

Bịt mắt ngủ Msquare có thể giặt thoải mái, có thể cho vào máy giặt để giặt mà không lo bịt mắt ngủ bị giãn hay bị phai màu làm cho chiếc bịt mắt bị xấu đi. Vải bịt mắt ngủ còn chống bụi rất tốt, màu sắc lại tinh tế nên trông chiếc bịt mắt ngủ lúc nào cũng như mới.

bịt mắt ngủ cao cấp msquare

=> Giá bịt mắt ngủ là 119 nghìn. Tuy mắc hơn các dòng bịt mắt ngủ giá rẻ khác trên thị trường nhưng nó an toàn và tốt hơn hẳn đấy. Nếu bạn muốn mua bịt mắt ngủ chất lượng thì đây là dòng sản phẩm đáng mua.

2/ Bịt mắt ngủ ngon Naturehike

Bịt mắt ngủ ngon Naturehike cũng là một trong những dòng bịt mắt cao cấp mà bạn có thể lựa chọn. Tuy sản phẩm này không bằng với bịt mắt ngủ Msquare nhưng về cơ bản đây cũng là một trong những dòng bịt mắt ngủ chất lượng tốt.

bịt mắt ngủ cao cấp naturehike

Bịt mắt ngủ ngon Naturehike được làm bằng chất liệu vải có khả năng chống nước tốt. Thiết kế bịt mắt ngủ đúng theo dáng của khuôn mặt và mắt nên khi đeo có thể cản sáng rất tốt. Chất liệu vải vừa cản sáng tốt, vừa tạo không gian sáng chuẩn cho mắt giúp bạn có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ một cách dễ dàng.  

Bịt mắt ngủ có quai đeo được làm dạng co giãn và có khóa cài có thể điều chỉnh được dây đeo bịt mắt ngủ theo đúng kích thước mà bạn cảm thấy dễ chịu nhất.

bịt mắt ngủ cao cấp naturehike

Chất liệu vải của bịt mắt ngủ Naturehike rất là mềm và mịn, tạo cảm giác thoải mái khi đeo mắt, không lo cộm và ngứa ngáy khó chịu khi đeo như các dòng bịt mắt ngủ giá rẻ.

Chất vải của bịt mắt ngủ còn có thể giặt thoải mái mà không lo phai màu hay mềm nát, làm mất thẩm mỹ của bịt mắt ngủ. Các màu sắc của bịt mắt ngủ Naturehike cũng rất là đa dạng cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.

bịt mắt ngủ cao cấp naturehike

Với chiếc bịt mắt ngủ nhỏ gọn, tinh tế này chắc hẳn là bạn sẽ có những giấc ngủ thật là ngon dù ở bất cứ đâu. Hãy mang theo nó khi đi ô tô, đi máy bay và cả khi đi làm văn phòng để tạo cho mình một không gian ngủ thật là chuẩn ánh sáng nhé.

=> Đây là dòng bịt mắt ngủ thiết kế khá là hiện đại và cá tính mà bạn có thể lựa chọn trong bộ những mẫu bịt mắt ngủ cao cấp hiện nay.

3/ Bịt mắt ngủ ZemZem giá rẻ

Tấm che mắt ngủ ZemZem là dòng sản phẩm tốt nhưng giá thành của nó rẻ hơn so với 2 dòng Naturehike và Msquare. Thiết kế, chất liệu của bịt mắt ngủ ZemZem cũng rất là cao cấp và nổi trội so với các dòng bịt mắt ngủ khác trên thị trường.

bịt mắt ngủ cao cấp zemzem

Bịt mắt ngủ ZemZem được làm bằng chất liệu vải mềm, tạo được độ êm ái và dễ chịu cho vùng mắt. Mẫu bịt mắt ngủ của ZemZem thiên hướng về các dòng sản phẩm có dáng vẻ dễ thương và điệu đà. Tông màu của bịt mắt ngủ ZemZem cũng nói lên điều đó. Trông nó rất là nữ tính và thời trang.

Bịt mắt ngủ ZemZem có khả năng cản sáng tốt, chất rất là mềm và mịn, quai đeo co giãn có thể dễ dàng thích ứng với mọi dáng đầu. Bịt mắt ngủ ZemZem được thiết kế theo dáng đôi mắt và dáng khuôn mặt nên khi đeo sẽ che hết được ánh sáng bên ngoài chiếc vào mắt theo nhiều chiều khác nhau.

bịt mắt ngủ cao cấp zemzem

Vì là dòng sản phẩm thời trang và nữ tính, cộng thêm màu sắc sáng màu nên khi sử dụng bạn hãy cất giữ cẩn thận để tránh bịt mắt ngủ ZemZem bị bẩn. Bịt mắt này có thể giặt thỏa mái không lo phai màu, mềm, nát. Chất vải mềm nên có thể gấp gọn dễ dàng và tiện lợi để mang theo khi đi du lịch, đi máy bay. Khi sử dụng bịt mắt ngủ để đi máy bay du lịch, bạn có thể mang theo cả gối kê cổ thổi hơi gấp gọn và chiếc nút bịt tai chống ù tai khi đi máy bay để có giấc ngủ ngon nhé.

bịt mắt ngủ cao cấp zemzem

=> Nếu bạn muốn sở hữu chiếc bịt mắt ngủ nữ với giá mềm mà lại chất lượng thì hãy sử dụng sản phẩm bịt mắt ngủ của thương hiệu ZemZem nhé.

C/ Top cửa hàng bán bị mắt ngủ và đồ du lịch chất lượng cao?

Nếu bạn đang tìm nơi bán bịt mắt ngủ chất lượng thì hãy đến với 3 cửa hàng sau đây. Đây đều là những nơi bán đồ du lịch cao cấp với đầy đủ các đồ dùng cần thiết khi đi du lịch. Đến với top các cửa hàng được đánh giá cao này, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và lo lắng bị bóp giá khi mua hàng.

1/ Cửa hàng bán đồ du lịch Msquare

Website: outdoorgear.vn

2/ Cửa hàng chuyên Phụ Kiện Du Lịch

Website: phukiendulich.top.

=> Đây đều là những cửa hàng bán đồ du lịch, trong đó có dòng bịt mắt ngủ rất là chất lượng được shop nhập khẩu và có các dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp như gối kê cổ nên đảm bảo chất lượng cao và giá tốt nhất cho khách hàng.

Với kinh nghiệm bán hàng chuẩn chất lượng, các cửa hàng bán đồ du lịch trên có thể phục vụ mọi khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn ở hà nội, shop có thể giao hàng cho bạn trong vòng 24h. Sản phẩm nếu có lỗi sản xuất sẽ được đổi trả thoải mái trong vòng 7 ngày. Rất nhiều người đã mua hàng tại shop và review lại các dòng sản phẩm nên bạn có thể yên tâm mua đồ du lịch tại các shop này.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy theo dõi trang thông tin của chúng tôi để được cập nhật những thông tin hay nhé.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *