Các biện pháp chống ồn cho trẻ sơ sinh hiệu quả nhất

Trong số các phương pháp chống ồn mà người ta vẫn thường sử dụng cho trẻ sơ sinh như sử dụng bông nút tai thì có vẻ như những phương pháp chống ồn kiểu như vậy không mang lại hiệu quả. Thấu hiểu được nỗi lo lắng và quan ngại của các ông bố bà mẹ khi con phải đối diện với tiếng ồn lớn, Easy Kid sẽ bật mí cho bạn biện pháp chống ồn cho trẻ sơ sinh hiệu quả nhất.

A/ Phương pháp hữu hiệu nhất chống ồn cho trẻ sơ sinh

Tai trẻ sơ sinh không giống như tai của người lớn chúng ta. Tai người lớn khỏe mạnh hơn, có thể không bị giật mình, không bị ảnh hưởng bởi một số loại tiếng ồn. “Nhưng trẻ sơ sinh thì khác”. Tai bé rất là non nớt, chỉ nghe những âm thanh hơi lớn thôi là đã giật mình và có thể quấy khóc.

Nếu để bé phải tiếp xúc với tiếng ồn lớn lâu ngày mà không có biện pháp khắc phục có thể khiến thính giác của bé bị kém đi và ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Một số những biểu hiện của sự ảnh hưởng tiếng ồn như hay quấy khóc, hay giật mình khi có tiếng động.

chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh

Với sự nguy hiểm đó thì hãng Alpine – chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đôi tai đã cho ra dòng sản phẩm chụp tai cho trẻ sơ sinh có tên là Muffy Baby – là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có khả năng chống tiếng ồn tốt nhất và đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh.

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh được tối ưu về mọi mặt như sự phù hợp về độ tuổi, khả năng chống ồn, sự an toàn khi sử dụng. Chính vì vậy khi dùng sản phẩm này, tiếng ồn bên ngoài sẽ không còn là vấn đề đối với bé nữa. Từ đó bạn cũng sẽ yên tâm hơn với môi trường sống của con.

Những giải pháp như sử dụng bông gòn nút tai hay chuyển nhà không thực sự là giải pháp hữu hiệu. Từ khi chụp tai Muffy Baby ra đời, các ông bố bà mẹ đã có thể thoải mái, yên tâm về sức khỏe và môi trường sống của bé nhà mình.

chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh

Thời gian qua, khi biết được phương pháp chống ồn này cho trẻ sơ sinh, các ông bố bà mẹ ai ai cũng quan tâm đến sản phẩm và muốn tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm cao cấp này của Alpine. Nếu ai đã biết quan tâm đến sức khỏe đôi tai thì hẳn sẽ biết Alpine là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi tai.  ĐỂ GIÚP BẠN HIỂU HƠN VỀ CHỤP TAI CHỐNG ỒN CHO TRẺ SƠ SINH MYFFY BABY, hãy cùng xem phần 2 dưới đây.

B/ Một số thông tin về sản phẩm chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh Muffy Baby

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nên nếu bạn muốn mua chụp tai chống ồn mẫu này cho bé, bạn phải liên hệ với shop Hatri hoặc Outdoorgear.vn để được nhập khẩu sản phẩm chính hãng về.

Bạn có thể vào website Hatri.vn hoặc Outdoorgear.vn để lấy SĐT thoại liên hệ với đại lý nhập khẩu sản phẩm Alpine chính hãng.

1. Thông tin kỹ thuật về chụp tai chống ồn trẻ sơ sinh Muffy Baby

  • Chống tiếng ồn cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi lên đến 36 db.
  • Trọng lượng của chụp tai là 170g.
  • Kích thước chụp tai Muffy Baby là    10,5 × 8,5 × 14,4 cm.
  • Màu sắc: Đen, Xanh, Hồng.
  • Sản phẩm sản xuất tuân thủ các quy định an toàn của Châu Âu.
  • Sản phẩm được khuyên dùng cho trẻ so sinh và trẻ nhỏ đến 36 tháng tuổi.
  • Chụp tai có thể chống lại tiếng ồn có hại, tiếng âm nhạc lớn.

chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh

2. Điểm nổi bật của chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh Muffy Baby

Là sản phẩm chống ồn cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay. Sở hữu khả năng chống ồn lên đến 36 db. Với sản phẩm này, bạn có thể giúp môi trường sống, không gian âm thanh của con luôn an toàn. Bạn có thể cho con đến các bữa tiệc, lễ hội, hội chợ, nơi bắn pháp hoa để vui chơi.

Chụp tai chống ồn Muffy Baby là sản phẩm duy nhất cho trẻ sơ sinh được đánh dấu CE ở Chân Âu. Để có được con dấu này, sản phẩm của Alpine phải trải qua rất nhiều những khâu kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Phải đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp lý của Liên minh Châu Âu như an toàn, sức khỏe và môi trường.

chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh

Muffy Baby là phương pháp chống ồn cho trẻ sơ sinh được trao giải thưởng “ Được yêu thích bởi các bà mẹ – As loved by mums”.

Chụp tai rất là mềm mại, Headband chụp tai đàn hồi tốt, đeo tai dễ chịu thoải mái, đeo lâu không lo bị đau nhức tai, khó chịu tai.

Dây băng chụp tai có thể tháo ra giặt thoải mái. Dây băng đô co giãn có thể điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với kích thước đầu của bé.

Chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh Muffy Baby rất là nhỏ nhắn nên tiện lợi mang theo bất cứ đâu.

chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh

=> Nếu được sở hữu dòng sản phẩm này thì bất cứ vấn đề gì về tiếng ồn cũng có thể được giải quyết dễ dàng. Bạn sẽ không phải lo lắng bé nhà mình khó ngủ, không có môi trường sống tốt để phát triển toàn diện nữa.

Những phiền não của các ông bố bà mẹ xoay quanh việc tiếng ồn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của con khiến bé khó chịu giờ đây đã được giải quyết triệt để khi Alpine cho ra dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe thính giác cho trẻ sơ sinh.

Hy vọng thông tin trên đây đã mang đến cho bạn những điều hữu ích. Nếu bạn muốn mua chụp tai chống ồn chính hãng cho trẻ sơ sinh thì hãy vào website Hatri.vn để gọi cho đại lý phân phối độc quyền sản phẩm Alpine tại Việt Nam nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *