Gối chữ u tập ngồi chống trào ngược cho bé

Gối tập ngồi chống trào ngược là món quà mà ba mẹ nên chuẩn bị cho con trong những năm tháng đầu đời. Gối chữ u này trông nhỏ nhắn mà lại rất hữu hiệu giúp mẹ yên tâm hơn khi sinh bé. Để tìm hiểu về mẫu gối chống trào ngượng này, mời bạn xem bài viết sau đây.

1. Gối chống chào ngược có mẫy loại?

Gối chống chào ngược có 3 loại phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Tùy vào từng giai đoạn mà bạn có thể chọn cho con chiếc gối phù hợp nhất. 

  • Gôi chữ u thông thường. 
  • Gối chữ u kèm gối nhỏ. 
  • Gối chữ u có đai kèm gối nhỏ. 

gối chữ u chống trào ngược

2. Gối chống trào ngượng cho bé có đặc điểm gì?

  • Chất liệu: Vỏ gối là 100% cotton, đảm bảo an toàn với làn da bé. Gối chất rất là mềm mại, phù hợp với cả làn da nhạy cảm. Chât vải có khả năng thấm hút mồ hôi nên mùa hè cho con dùng cũng không khiên bé cảm thấy khó chịu, không lo rôm xảy. 
  • Ruột gối được làm bằng chất liệu bông mềm mại, có độ êm ái cao, không vón cục và không chứa hóa chất độc hại. 

3. Cách sử dụng gối chữ u chống trào ngược?

Nếu là bé sơ sinh được 2 tháng tuổi thì mẹ có thể đặt gối lên đùi và cho con nằm lên gối. Khi đó đầu bé, lưng sẽ được giữ thẳng giúp bé nằm cực kỳ thoải mái, có thể bú mẹ, tránh bị sặc. Nhờ đó mà mẹ cũng không bị mỏi lưng, mỏi tay, xệ ngực khi cho bé bú lâu. 

gối chữ u chống trào ngược

Mặt khác khi sử dụng chiếc gối này, các ông bố cũng có thể chăm con một cách khéo léo. Các bố có thể cho bé bú bình khi sử dụng chiếc gối chữ u chống trào ngược này. 

4. Công dụng của gối chữ u chống trào ngược?

Với thiết kế thông minh, gối chữ u sẽ giúp nâng đỡ đầu bé giúp phần đầu cao hơn, hạn chế bọ trớ sữa hay trào ngược khi bé vừa ăn no. 

Với gối chữ u chống trào ngược, bạn có thể cho bé tập lẫy, tập ngồi, cho bé nằm chơi. 

gối chữ u chống trào ngược

Khi bé tập lẫy, gối chữ u rất là hữu ích ở điểm đó là mẹ có thể đặt bé nằm trên chiếc gối êm ái để bé tha hồ tập lẫy, nghịch đồ chơi. Khi bé mỏi thì óc thể tựa người vào gối mà không lo bị va đập xuống giường giúp con không bị tức ngực, tức bụng vì con nằm sấp quá lâu. 

gối chữ u chống trào ngược

Khi bé tập ngồi, gối chữ u sẽ giúp bé ngồi vững hơn. Mẹ có thể đặt bé ngồi vào giữa gối và gối sẽ giúp ôm trọn bảo vệ cột sống của bé không bị cong, giúp bé ngồi được lâu hơn và vững vàng hơn. Với chiếc gối này, mẹ cũng chẳng phải lo bé ngã ra phía trước hay ngã ra đằng sau. Mẹ cũng sẽ nhàn hơn khi cho bé chơi với chiếc gối này. 

Khi bé nằm chơi, mẹ có thể cho bé dùng gối để tựa đầu êm ái, bé có thể hóng chuyện cùng với bố mẹ. Gối êm và ôm bé nên bảo vệ cơ thể bé không bị lăn trượt ra ngoài. 

Hãy mua gối chữ u chống trào ngược cho bé để chăm sóc bé tốt nhất cho những năm tháng đầu đời.Không chỉ vậy nhờ chiếc gối kê chữ u này mà cả gia đình chăm bé cũng sẽ dễ dàng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *