Kinh nghiệm chọn mua gối kê cổ đi máy bay chưa ai nói với bạn
Tagged Tags:

Khi đi máy bay, bạn cần mang theo bên mình một chiếc gối kê cổ để có thể ngủ và tựa đầu êm ái. Tuy nhiên bạn lại lo lắng gối kê cổ cồng kềnh và không tiện để mang theo.

Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ mách cho bạn cách chọn mua gối kê cổ đi máy bay êm ái, nhẹ nhàng mà lại tiết kiệm diện tích hành lý. Bật mí thêm cho bạn những mẫu gối kê cổ đi máy bay bền nhất được ưa chuộng hiện nay mà ai cũng thích. Những điều này có thể chưa ai nói với bạn đâu. Vì vậy bạn sẽ có thêm thật là nhiều thông tin kiến thức khi đọc bài viết hữu ích này.

A. Các tiêu chí cần có ở một chiếc gối kê cổ đi máy bay?

1. Gối cổ đi máy bay phải gọn gàng

Gối kê cổ đi máy bay cần phải đáp ứng được tiêu chí gọn gàng. Gối càng có kích thước nhỏ càng tốt. Làm sao để tiện lợi có thể mang gối và để trong túi hành lý cá nhân khi lên máy bay. Khi cần dùng sẽ tiện lợi hơn, chỉ cần lấy trong túi ra và sử dụng.

gối chữ u đi du lịch

2. Gối đi máy bay phải nhẹ

Khi đi máy bay, trọng lượng hành lý mang theo được quy định theo đúng số cân của hãng. Nếu vượt quá cân nặng cho phép là bạn sẽ gặp phiền phức đấy. Vì vậy, chiếc gối kê cổ đi máy bay tốt nhất là phải nhẹ. Vừa tiện mang theo mà lại không chiếm cân nặng hành lý.

gối kê cổ đi máy bay

3. Gối đi máy bay cần độ êm ái cao

Gối đi máy bay giúp hành khách ngồi trên khoang có thể ngả đầu thư giãn và tận hưởng chuyến bay một cách thuận lợi cùng với giấc ngủ thật ngon.

Tuy nhiên những chiếc gối kê cổ êm ái lại thường là những chiếc gối có ruột gối nên trọng lượng nặng. Vậy khi mua gối kê cổ đi máy bay, bạn phải chọn được chiếc gói kê cổ nào tối ưu được về điều này, êm ái nhưng lại nhẹ nhàng và gấp gọn.

gối kê cổ đi máy bay

Điều này tưởng chừng khó, nhưng mục bên dưới, bạn sẽ được khám phá dòng gối đi máy bay thiết kế cực chuẩn ai cũng thích.

4. Gối kê cổ đi máy bay phải có hình thức ưa nhìn

Khi mua gối tựa cổ đi máy bay, bạn cần phải chọn chiếc gối có hình thức ưa nhìn, tạo được sự sang trọng khi đi máy bay. Nên chọn những chiếc gối không bị bắt bẩn, bền màu. Nên chọn gối có vỏ gối và ruột gối tách riêng để có thể giặt vỏ gối khi gối bẩn.

gối kê cổ đi máy bay sang trọng

Thường khi đi máy bay, chúng ta sẽ rất là ngại những chiếc gối trông hình thức xấu xí, kém sang, dễ bị bẩn và màu sắc dễ bị phai. Những chiếc gối đó sớm muộn cũng sẽ bị out ra khỏi những món vật dụng đi máy bay của bạn thôi. Vì vậy khi mua gối kê cổ đi máy bay, nên chọn dòng gối sang trọng, đẹp, tạo được đẳng cấp riêng. Đừng tham rẻ mua gối đi máy bay rẻ tiền, độ bền kém và kém sang nha.

B. Mẫu gối cổ nào đáp ứng được tiêu chí của dòng gối kê cổ đi máy bay?

Để chọn được một chiếc gối kê cổ đi máy bay đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên không phải là khó. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết đến dòng gối kê cổ này thì hẳn nó sẽ là một câu hỏi khó cho bạn để trả lời đấy. Vì vậy, hãy xem câu trả lời chuẩn nhất dưới đây.

Chiếc gối kê cổ đi máy bay cao cấp phù hợp nhất, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một chiếc gối kê cổ đi máy bay đó là dòng gối hơi. Gối hơi được xem là dòng gối đi máy bay tốt nhất, đáp ứng được mọi tiêu chí đặt ra.

gối kê cổ đi máy bay sang trọng

Gối hơi cực nhẹ, là dòng gối không sử dụng ruột gối nên trọng lượng của gối hơi có thể nói là nhẹ như không. Không làm tăng thêm cân nặng cho hành lý của bạn.

Hơn nữa gối hơi còn tiện ở chỗ khi nào cần sử dụng mới cần thổi hơi, khi không sử dụng thì để gối xẹp và gấp siêu gọn gàng. Gối hơi nhỏ chỉ bằng chiếc điện thoại smart phone thôi. Có thể cầm tay để mang theo bên mình nên bạn có thể thấy được sự tiện lợi của nó tốt như thế nào. Chiếc túi hành lý cá nhân là quá rộng rãi để có thể mang theo gối hơi. Bạn có thể mang theo gối hơi kê cổ đi máy bay cho cả gia đình trong chuyến đi du lịch.

Tuy nhiên, có một điểm mà gối hơi kém so với các dòng gối có lõi gối đó là độ êm ái. Gối hơi kê cổ không êm ái như những dòng gối cổ khác. Vì vậy khi chọn gối, bạn cần phải biết cách chọn và biết chiếc gối nào có độ êm tốt. Điều này thì hơi khó đối với người tiêu dùng vì chưa được trải nghiệm gối hơi nên chưa biết dòng nào tốt. Vậy hãy để hiệp hội những người tiêu dùng, những người đã từng trải nghiệm chiếc gối kê cổ đi máy bay dạng thổi hơi review về những chiếc gối này để bạn có thể biết cách lựa chọn hơn.

Ngoài gối hơi thì cũng có một số dòng gối kê cổ chất liệu khác được xếp vào danh sách những chiếc gối kê cổ đi máy bay cao cấp mặc dù nó không đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí như gối hơi. Ta có thể kể đến dòng gối kê cổ đi máy bay cao su non Soft gấp gọn, gối kê cổ đi máy bay hạt xốp siêu nhẹ. Hai dòng gối này cũng rất được ưa chuộng vì nó có độ êm ái cao, mang đến cảm giác dễ chịu hơn so với các dòng gối hơi. Tùy theo tiêu chí bạn đặt ra mà có thể quyết định nên sử dụng gối kê cổ đi máy bay loại nào.

C. Những mẫu gối kê cổ đi máy bay có sức mua nhiều nhất?

1. Gối kê cổ đi máy bay Msquare

Gối hơi bao giờ cũng là dòng gối kê cổ được đón nhận nhiều hơn cả. Gối hơi mang đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết của chiếc gối máy bay. Trong đó dòng gối hơi kê cổ mang tên Msquare là dòng gối sở hữu lượt mua nhiều nhất.

Gối hơi Msquare là dòng gối thương hiệu Nhật được tối ưu mọi mặt để đáp ứng được tiêu chí của gối máy bay. Gối hơi Msquare không chỉ có khả năng gấp gọn tiện lợi, trọng lượng siêu nhẹ mà độ êm ái của dòng gối hơi Msquare cũng được đánh giá rất cao.

gối kê cổ đi máy bay sang trọng

Dù là chiếc gối hơi kê cổ không có lõi gối nhưng gối Msquare được làm bằng chất liệu vải nỉ siêu mềm mịn, cùng với lớp giữ hơi bên trong được làm bằng pvc dẻo, giữ hơi tốt, thuộc dòng pvc cao cấp nên độ êm ái mà dòng gối hơi này mang đến là rất cao. Khác hẳn so với những chiếc gối hơi giá rẻ khác.

Gối hơi kê cổ Msquare có hai dòng chính, một dòng có vải ngoài là nỉ mềm dáng vuông bề thế, hợp với nam hơn. Tuy nhiên dòng gối này cũng có những tông màu nữ tính cho nữ như màu hồng. Và gối hơi Msquare có vải ngoài là vải 3OD là dòng vải bóng cao cấp. Chiếc gối hơi Msquare này có dáng cong tròn điệu hơn và thời trang hơn nên được các bạn gái rất là yêu thích. Đây là chiếc gối kê cổ du lịch được rất nhiều người yêu thích và bình chọn cao. Vì vậy nếu bạn đang muốn mua gối máy bay cao cấp thì hãy chọn cho mình chiếc gối kê cổ này nhé.

2. Gối kê cổ có van bơm hơi đi máy bay Naturehike

Gối hơi kê cổ đi máy bay của Naturehike là dòng gối hơi có giá rẻ hơn gối Msquare nên được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ vậy dòng gối này còn có khả năng bơm hơi mà không cần dùng miệng thổi, chỉ cần dùng ấn vào van bơm hơi là có thể bơm căng hơi cho gối.

gối kê cổ đi máy bay sang trọng

Khi đi máy bay mà mang theo chiếc gối hơi bơm hơi tiện lợi như thế này thì quả là thích. Tuy nhiên gối hơi Naturehike thì không êm như gối Msquare đâu. Bạn hãy cân nhắc để lựa chọn nhé.

Gối hơi kê cổ của Naturehike cũng có khả năng gấp siêu gọn gàng và kích thước gấp gọn cực nhỏ chỉ 6*9 cm. Trọng lượng gối chỉ khoảng vài chục gam thôi, nhẹ như không nên không ảnh hưởng đến hành lý của bạn khi đi máy bay.

Gối hơi Naturehike có một nhược điểm đó là vỏ gối và lớp giữ hơi gối được may liền nhau nên khi muốn vệ sinh gối là bạn phải giặt cả gối luôn. Tuy nhiên bạn phải rất là khéo léo khi giặt gối vì có thể nước vào bên trong gối cộng thêm giặt mạnh tay là gối có thể rách.

Gối hơi Naturehike có dáng ngoài khá là thời trang và hiện đại. Vì vậy khi dùng gối kê cổ này để đi máy bay thì bạn sẽ rất là sang, trông thẩm mỹ khi dùng gối để tựa cổ.

3. Gối kê cổ gấp gọn đi máy bay cao su non Soft

Gối soft là dòng gối sở hữu khả năng gấp gọn gàng mặc dù chất liệu của nó là cao su non. Đây cũng là dòng gối kê cổ hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng khi đi máy bay.

Gối soft cực êm, thiết kế bề mặt chuẩn tựa cổ vì được làm bằng cao su non nguyên khối. Gối kê cổ máy bay Soft thuộc phân khúc khối sang trọng, sở hữu độ êm ái và độ bền cao nhất. Vì vậy khi đi máy bay, người ta rất thích mua gối soft.

gối kê cổ đi máy bay sang trọng

Tuy nhiên gối soft kém hơn gối hơi ở điểm đó là gấp không gọn như gối hơi và nặng hơn gối hơi. Tuy nhiên trọng lượng của gối Soft cũng chỉ tầm 200g thôi.

Ngoài gối soft cao su non ra thì còn có rất nhiều dòng gối cao su non khác cũng được dùng để đi máy bay nhưng nó là những dòng gối đẳng cấp doanh nhân nên gia khá là mắc. Vì vậy những chiếc gối đó không phải là sự lựa chọn thông dụng của mọi người.

4. Gối kê cổ hạt xốp đi máy bay

Chiếc gối hạt xốp có ưu điểm đó là cực nhẹ và khi tựa cổ các hạt xốp chuyển động massage cho gáy giúp thư giãn rất tốt cho cổ và vai gáy. Tuy nhiên có một điểm đó là gối hạt xốp không thể gấp gọn gàng được. Gối hạt xốp nếu mang đi máy bay thì khá là cồng.

Gối hạt xốp êm, bền hơn hẳn so với gối hơi. Tuy nhiên vướng chút về kích thước.  Nếu bạn mang hành lý nhẹ và ít thì mới có thể mang theo gối hạt xốp được. Vì vậy hãy cân nhắc để mua gối hạt xốp cho phù hợp với những chuyến đi máy bay của mình.

gối kê cổ đi máy bay sang trọng

Trên đây là những kinh nghiệm mua gối kê cổ đi máy bay chất lượng nhất có thể chưa ai nói với bạn đâu. Vì vậy hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người để ai cũng có thể sở hữu cho mình những chiếc gối hơi chất lượng nhé.

Để mua được chiếc gối kê cổ đi máy bay chính hãng thì bạn có thể ghé vào các cửa hàng uy tín sau:

  1. Hatri.vn.
  2. Outdoorgear.vn.
  3. phukiendulich.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *