Những đồ dùng cho bé đi máy bay nhất định phải có trong hành lý

Có những đồ dùng đi máy bay cho bé nhất định bạn không được quên. Những đồ dùng đó liên quan đến sức khỏe, đến dinh dưỡng và tinh thần của bé trong chuyến đi. Chuyến đi có thuận lợi có tốt đẹp hay không là ở khâu chuẩn bị hành lý của bạn đấy. Vì vậy hãy luôn cần thận và tỉ mỉ khi chuẩn bị đồ dùng đi máy bay cho con nhé. 

Hãy cùng xem bài viết sau đây của chúng tôi để biết nên mang và chuẩn bị những đồ dùng gì cho bé khi đi máy bay.

Xem thêm bài viết: 

1. Vật dụng thiết yếu cho bé

Một số những vật dụng, đồ dùng cho bé đi máy bay cần thiết gắn liền với sinh hoạt hằng ngày của bé bao gồm:

  • Quần áo, khăn mặt, khăn ướt, tất vớ, yếm…
  • Bình nước, bình sữa, bịch sữa tươi, thìa bát ăn dặm, đồ ăn dặm…
  • Bỉm, thuốc chống hăm…
  • Thuốc hạ sốt, thuốc cảm cúm, thuốc dị ứng, thuộc đau bụng…
  • Chăm mềm, gối êm cho bé khi đi máy bay…
  • Túi nilon, ô dù, nón mũ, ti giả là những vật dụng mà bạn nhất định phải chuẩn bị cho con.
Đồ dùng cho bé khi đi máy bay du lịch
Đồ dùng cho bé khi đi máy bay du lịch

Ngoài ra, mẹ cũng có thể chuẩn bị đồ chơi cho bé, những đồ chơi hằng ngày mà con vẫn chơi để tránh bé quấy khóc khi đi máy bay. Nếu bé biết đi rồi thì mẹ nên chuẩn bị chiếc dây đeo ngang hông để các con có thể đi lại nhưng luôn đi bên cạnh mình. Dây đeo ngang hông sẽ giúp cố định khoản cánh của mẹ và con, giúp mẹ luôn yên tâm khi cho con đi du lịch.

2. Chuẩn bị nôi cho bé khi đi máy bay

Khi đi máy bay bạn cần phải chuẩn bị nôi cho con. Nhiều hãng máy bay có nôi sẵn tuy nhiên số lượng có hạn nên nếu bạn muốn được sử dụng thì phải đặt trước. Nhớ lưu ý điều này để tránh khi đi máy bay không có nôi cho bé là rất phiền phức đấy.

Nôi cho bé khi đi máy bay
Nôi cho bé khi đi máy bay, nghiên cứu trước nôi của các hãng bay và dặt sẵn

3. Vật dụng bảo vệ sức khỏe cho bé

Khi đi máy bay, ù tai là một trong những vấn đề mà không chỉ người lớn lo lắng gặp phải. Vì vậy nếu cho trẻ đi máy bay thì bạn phải thực sự lưu ý điều này.

Khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh thì đây là lúc áp suất thay đổi đột ngột gây ù tai cho bé. Nếu như chưa biết đến dòng sản phẩm nút tai chống ồn thì bạn có thể cho con ngậm ti giả, cho bé bù bình hoặc sử dụng bông y tế nhét tai cho trẻ. Lưu ý nếu trẻ còn quá nhỏ thì không nên sử dụng nút tai, bạn chỉ nên áp dụng mẹo trên thôi. 

Mua nút bịt tai chống ồn đi máy bay cho bé chính hãng
Mua nút bịt tai chống ồn đi máy bay cho bé chính hãng liên hệ 0965549225. Hoặc vào website hatri.vn để xem chi tiết

Chiếc nút bịt tai chống ồn lúc này có thể phát huy được tác dụng và nó trở thành đồ dùng cho bé đi máy bay không thể bỏ qua trong hành lý cá nhân của bạn khi đi máy bay. Chuyến đi của bé sẽ thật là an toàn và thuận lợi nếu như bạn tinh tế chuẩn bị món đồ này cho con.

Trên đây là chi tiết những món đồ dùng cần thiết khi cho trẻ lên máy bay mà các mẹ cần phải lưu ý. Người lớn chúng ta đi máy bay việc chuẩn bị hành lý đã khó rồi nhưng để cho con nhỏ đi cùng thì còn phức tạp hơn. Vì vậy hy vọng là với những thông tin trên đây có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *