Những nút bịt tai chống ồn có thể gây nguy hiểm cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh là đối tượng cần được bảo vệ và che chở. Chính vì vậy khi muốn chống ồn để bảo vệ thính giác cho trẻ thì bạn cũng phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Tránh không sử dụng nút bịt tai chống ồn cho trẻ vì đây không phải là dòng sản phẩm chuyên dụng.

Sau đây hãy cùng điểm qua những dòng nút bịt tai chống ồn có thể gây nguy hiểm cho trẻ sơ sinh mà có thể nhiều phụ huynh không biết.

1. Nút bịt tai chống ồn Kokubo

Kokubo là dòng nút bịt tai giá rẻ của Nhật. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho người lớn nên không thể dùng được cho trẻ sơ sinh.

Phụ huynh có thể nhầm lẫn nút bịt tai là có thể chống ồn và sử dụng bất cứ đối tượng nào. Tuy nhiên không phải vậy. Dù là dòng nút bịt tai thương hiệu Nhật nhưng đối tượng có thể sử dụng không phải là trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ mà bạn miễn cưỡng sử dụng là sẽ vô cùng nguy hiểm.

nút bịt tai chống ồn kokubo

Nút bịt tai chốn ồn Kokubo không phù hợp với trẻ sơ sinh ở: Kích thước nút tai, chất liệu nút tai, thiết kế dáng nút bịt tai.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về sự nguy hiểm của nút bịt tai thông qua bài viết: “ Cảnh bảo không nên sử dụng nút bịt tai chống ồn cho trẻ sơ sinh” trên trang web này nhé.

2. Nút bịt tai chống ồn Ohropax

Mặc dù Ohropax là dòng sản phẩm nút bịt tai chống ồn cao cấp có khả năng chống ồn cực kỳ hiệu quả với người lớn nhưng khi sử dụng cho trẻ sơ sinh thì nó lại trở thành mối nguy hiểm.

Nút bịt tai chống ồn Ohropax được làm bằng chất liệu cao su non cao cấp nên độ an toàn, độ mềm đẻo tốt, có thể phù hợp với nhiều cấu trúc tai. Tuy nhiên khi dùng cho trẻ em thì dòng nút tai này dường như trở nên không hiệu quả và không phù hợp.

nút bịt tai chống ồn ohropax

Nút tai Ohropax đeo tai trẻ sơ sinh có thể vừa vặn vì nó có thể xoắn cực nhỏ. Nhưng khi nút tai đàn hồi để lấp đầy lỗ tai trẻ thì sẽ gây khó chịu cho tai trẻ vì tai bé còn mềm yếu, not nớt.

Chính vì vậy, có thể nút bịt tai bạn sử dụng là dòng nút bịt tai chất lượng nhưng tùy từng đối tượng sử dùng mà nút bịt tai được đánh giá là an toàn và hiệu quả.

3. Nút bịt tai chống ồn Mack’s Mỹ

Mack’s Mỹ cũng là dòng nút bịt tai chống ồn cho người lớn được đánh giá rất cao về khả năng chống ồn. Tuy nhiên khi áp dụng với trẻ sơ sinh thì nó lại trở nên kém tác dụng và đôi chút nguy hiểm.

Nút tai chống ồn Mack’s Mỹ không thể sử dụng cho trẻ sơ sinh bởi tai bé còn quá non nớt, kích thước lỗ tai nhỏ. Khi đeo nút tai cao su non có thể gây kích tai. Mặc dù cao su non rất là mềm dẻo và an toàn nhưng khi đeo tai cho trẻ sơ sinh thì nó lại khiến cho trẻ vô cùng khó chịu, đôi khi lại có thể gây kích ứng vì da bé lúc này còn yếu, chưa thể thích nghi với các sản phẩm nút tai.

Mua nút bịt tai chống ồn Mỹ 7 cặp chỉ 180 nghìn chính hãng
Mua nút bịt tai chống ồn Mỹ 7 cặp chỉ 180 nghìn chính hãng tại msquarevietnam.com liên hệ 0965549225

Tuy sản phẩm không dùng được cho trẻ sơ sinh nhưng với trẻ khoảng 5 tuổi trở lên dùng rất là oke. Giá dòng nút tai này cũng mềm mà một bộ lại được đến 7 cặp nút tai nên người tiêu dùng rất là thích dòng sản phẩm này.

4. Nút bịt tai chống ồn Alpine

Alpine là thương hiệu nút bịt tai cao cấp trên thị trường hiện nay tuy nhiên nếu không chọn đúng dòng nút tai dành cho trẻ sơ sinh thì nút tai Alpine hiện đại đến mấy cũng không nên sử dụng.

Nút bịt tai Alpine có dạng hình nấm phân tầng, được làm bằng chất liệu cao cấp. Tuy nhiên khi cho trẻ sơ sinh sử dụng thì không đảm bảo được độ an toàn vì kích thước nút tai không vừa vặn và trẻ sơ sinh thì lại không phù hợp với dạng nút nhét tai.

Mua nút bịt tai chống ồn đi máy bay cho bé chính hãng
Mua nút bịt tai chống ồn đi máy bay cho bé chính hãng liên hệ 0965549225

Nút bịt tai Alpine được khuyến cao nên dùng cho trẻ ít nhất 3 tuổi trở lên. Vì vậy nếu vừa sinh bé mà nhà lại ở nơi ồn ào thì hãy sử dụng sản phẩm chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm này cũng của thương hiệu Alpine nhưng nó là dòng sản phẩm được Alpine thiết kế chuyên dụng cho trẻ sơ sinh nên dùng rất là an toàn và đảm bảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn thì có thể vào website outdoorgear.vn để tìm hiểu nhé.

KẾT LUẬN

  • Những dòng sản phẩm dạng nút nhét tai, phụ huynh KHÔNG NÊN DÙNG cho trẻ sơ sinh. Lý do:
  • Tai trẻ sơ sinh quá nhỏ, nhét không vừa tai.
  • Nếu có nhét vừa cũng không tốt cho tai vì kích thước của nút bịt tai sẽ khiến cho tai non nớt, mềm yếu của trẻ bị bí hơi, bí khí, kích tai, khó chịu tai.

chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh

=> Nếu muốn chống ồn cho trẻ, hãy sử dụng chụp tai chống ồn. Dòng này không cần nhét tai, chỉ cần đeo tai thôi nên đảm bảo yên tâm cho bé dùng. Hiện đây đang là dòng sản phẩm cao cấp được toàn thế giới tin tưởng sử dụng nên nếu mẹ nào muốn mua sản phẩm này hãy liên hệ các địa chỉ uy tín để đặt hàng trước nhé. Sản phẩm nhập khẩu nên dùng rất là yên tâm.

Trên đây là những thông tin hữu ích gia đình nào mới sinh em bé mà lại sống ở gần những nơi ồn ào. Chụp tai Muffy Baby sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *