Quy trình sản xuất vải không dệt của công ty TNHH thiết bị máy móc JUWU Thường Châu

1. Vài nét về Công ty TNHH thiết bị máy móc JUWU

Công ty TNHH thiết bị máy móc JUWU Thường Châu chuyên về lĩnh vực máy vải không dệt hơn 10 năm.

Công ty nằm trong khu hội tụ nhiều doanh nghiệp nổi tiếng tại khu khai thác và phát triển kinh tế “ZHONG LOU” thuộc thành phố Thường Châu.

Công ty TNHH thiết bị máy móc JUWU

Công ty phát triển đến nay nhờ vào thực lực toàn diện hùng hậu. Đã nhận được nhiều đánh giá tốt trong lĩnh vực máy vải không dệt Spunbond và sản phẩm vải không dệt. Trở thành hội viên của hiệp hội CN ngành dệt may Trung Quốc – hội viên của hiệp hội Doanh nghiệp có chất lượng uy tín tại Trung Quốc. Và được xếp vào thương hiệu bảo vệ trọng điểm quốc gia, Doanh nghiệp có tín dụng uy tín thông qua chứng nhận chất lượng an toàn sản phẩm.

JUWU còn sở hữu Công ty TNHH vải không dệt Lục An và Công ty TNHH vải không dệt Thanh Thông An Huy.

Làm tăng thêm động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của Công ty. Nhân viên JUWU không ngừng cải tiến nghiên cứu kỹ thuật về máy sản xuất vải không dệt và đã xây dựng nên nhà máy sản xuất vải không dệt Spunbond mang thương hiệu JUWU.

2. Quy trình sản xuất vải không dệt của nhà máy sản xuất vải không dệt Spunbond

  • Thiết bị máy sản xuất vải không dệt đưa sợi Staple xử lý thành sợi tơ, tiến hành định hướng hoặc xử lý thành màng xơ theo chế độ máy, hình thành kết cấu màng lưới sợi tơ.
  • Căn cứ theo lưu lượng khí đưa nguyên liệu, hút nguyên liệu ngưng cung cấp nguyên liệu, gia nhiệt, ép, xay hạt nhựa PP từ dạng rắn sang dạng lỏng và xử lý tạp chất thông qua máy lọc.
  • Máy bơm định lượng chuyển chất lỏng đến máy kéo sợi. Máy kéo sợi sẽ phân bổ đồng đều các chất lỏng được đưa đến từ máy bơm định lượng đến thiết bị kéo sợi. Sau đó chất lỏng nhựa PP sẽ được phun thành những sợi tơ thông qua thiết bị phun tơ.
  • Những sợi tơ phun ra từ thiết bị phun tơ được kéo thành sợi tơ thông qua máy kéo tơ. Sau đó những sợi tơ này được chuyển đến máy hút sấy rồi tiến hành đan lưới. Và chuyển đến máy ép nhiệt tiến hành ép định hình, từ đó thành vải.
  • Mỗi một khâu đều thông qua việc không ngừng kiểm định và cải tiến. Được xem là quy trình công nghệ đơn giản, chiếm diện tích ít, hoàn hảo, tiết kiệm năng lượng và mang lại hiệu ích sản xuất tốt hơn cho khách hàng. 

Một số hình ảnh về máy móc sản xuất vải không dệt:

dây truyền trong quy trình sản xuất vải không dệt công ty juwu dây truyền trong quy trình sản xuất vải không dệt công ty juwu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *