Review chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh Alpine Muffy Baby

Giờ đây những giải pháp chống ồn cho trẻ sơ sinh như sử dụng bông gòn hay sử dụng nút nhét tai không còn là giải pháp được lựa chọn nữa vì nó không triệt để, không giải quyết được vấn đề. Ngày nay, phương pháp chống ồn cho trẻ sơ sinh được xem là hữu hiệu nhất đó là sử dụng chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh Alpine Muffy Baby.

Phương pháp sử dụng chụp tai này xóa tan hoàn toàn nỗi lo tiếng ồn làm ảnh hưởng đến sức khỏe thính giác và sự phát triển của trẻ. Nếu các ông bố bà mẹ nào chưa dùng sản phẩm này và chưa biết nó hiệu quả như thế nào thì hãy xem bài viết Review về chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh Alpine Muffy Baby qua bài viết sau đây của Easy Kid.   

1. Khả năng chống ồn của chụp tai chống ồn trẻ sơ sinh Alpine Muffy Baby

Khả năng chống ồn của chụp tai chống ồn trẻ sơ sinh Muffy Baby là 36 db. Đây là loại chụp tai có khả năng chống tiếng ồn tốt nhất hiện nay có thể cản tiếng ồn âm thanh, tiếng khoan đục, tiếng nhạc lớn.

Thường, những tiếng ồn khiến các ông bố bà mẹ quan ngại đó là tiếng ồn từ việc khoan đục, xây sửa nhà. Khi ở gần khu này, sẽ rất là khó chịu và gây ảnh hưởng đến tai. Nhưng khi sử dụng chụp tai chống ồn Muffy Baby thì đa số các bậc phụ huynh đều review rất là hài lòng vì khả năng chống, cản tiếng ồn của nó.

chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh

Khi đeo chụp tai, dù bên ngoài có thể đang ồn ào, có thể đang khoan đập nhưng chụp tai có thể ngăn tiếng ồn và cản âm thanh tốt đến mức bạn không cả biết bên ngoài đang khoan đập ồn ào. Nếu nhà đã có cửa cách âm mà đeo thêm chụp tai chống ồn cho bé nữa thì đảm bảo là sẽ không nghe thấy tiếng ồn ào nữa luôn.

Với khả năng cản âm thanh lên đến 36 db, bất cứ một loại tiếng ồn nào cũng không thể làm cho bé khó ngủ, giật mình, sợ hãi hay ảnh hưởng đến thính giác còn non nớt của bé nữa. Với chụp tai Muffy Baby, bạn có thể cho bé ngủ ở bất cứ đâu mà không lo bị quấy rầy.

chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh

=> Đây là dòng chụp tai chống ồn cản âm tốt nhất từ trước đến nay dành cho trẻ sơ sinh của hãng Alpine. Đeo chụp tai chống ồn Alpine Muffy Baby, bạn sẽ không phải lo lắng âm thanh khó chịu làm ảnh hưởng đến bé. Bạn cũng sẽ không phải sử dụng phương pháp đeo bông nút tai như nhiều người mách nữa rồi. Bông nút tai thực sự không có khả năng cản âm, chống ồn đâu, nó chỉ có thể ngăn vi khuẩn, côn trùng bò vào tai bé thôi.

2. Thiết kế chụp tai chống ồn Muffy Baby

Chụp đeo tai chống ồn cho trẻ sơ sinh Muffy Baby có độ mềm mại, độ đàn hồi tốt nên khi đeo tai rất là thoải mái và dễ chịu. Tai các bé sơ sinh dù non nớt nhưng khi cho trẻ đeo thì cũng rất là yên tâm vì chất liệu chụp tai phù hợp với làn da bé, cấu trúc, kiểu dáng chụp tai rất vừa vặn với tai mang đến khả năng chống ồn tốt hơn cả.

chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh

Chụp tai có vành lót tai vừa tạo độ mềm mại mà lại giúp khả năng cách âm hiệu quả hơn. Dáng chụp tai nhỏ nhắn nên có thể sử dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau. Các bé từ 8 đến 8 tháng tuổi là đã có thể dùng chụp tai Alpine Muffy Baby rồi.

Chụp tai mềm mại nên khi đeo bé sẽ thoải mái, không bị đau tai hay khó chịu. Màu sắc nút tai đẹp, thiết kế đáng yêu nên hẳn là nhiều bé sẽ thích sản phẩm này.

Dáng chụp tai giống như tai nghe headphone, sử dụng rất là dễ dàng. Có thể điều chỉnh kích thước dây sao cho phù hợp với dáng đầu.

=> Chụp tai chống ồn Alpine Muffy Baby được các nhà nghiên cứu của Alpine nghiên cứu rất kỹ lưỡng để cho ra kiểu dáng và cách thức đeo tai sao cho phù hợp với trẻ sơ sinh.

3. Sự thoải mái khi đeo chụp tai cho trẻ sơ sinh

Khác với những dòng sản phẩm chống ồn đeo vào bên trong tai trên thị trường. Đây là dòng chụp tai đeo bên ngoài tai nên rất là thoải mái cho tai, đặc biệt là tai trẻ sơ sinh.

Khó để bạn có thể tìm được dòng chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh nào tốt hơn dòng của Alpine này. Chụp tai vừa êm, mềm, đàn hồi tốt mà lại nhẹ nữa nên rất là phù hợp với các em bé nhỏ.

chụp tai chống ồn cho trẻ sơ sinh

Chụp tai nhỏ nhắn nên có thể mang theo bên mình dễ dàng. Nếu bạn cho con đi máy bay, đi ô tô thì có thể đựng chụp tai trong chiếc túi đựng chuyên dụng.

=> KẾT LUẬN:

Đây là dòng sản phẩm bảo vệ tai cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay được Alpine độc quyền sáng chế nhằm đảm bảo sự an toàn thính giác cho các bé. Chụp tai chống ồn có thể cản âm tốt nhất, là dòng sản phẩm được liên minh Châu Âu cấp dấu về việc tuân thủ chuẩn các yêu cầu của liên minh Châu Au về các vấn đề sức khỏe, an toàn và thân thiện với môi trường.

Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm bảo vệ và chống ồn cho tai tốt nhất, an toàn và đảm bảo nhất hiện nay thì hãy sử dụng chụp tai Alpine Muffy Baby. Sản phẩm thuộc dòng cao cấp, giá mắc một chút nhưng dụng cực thích, dùng được thời gian dài và mang đến hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *